01. Giới thiệu & tiềm năng

Biết tiềm năng của nghề coaching online và làm khoá học online. Thu nhập thế nào, bắt đầu ra làm sao, bạn có phù hợp không. Mở mang tư duy và khả năng bản thân để vào nghề.

02. Khảo sát & Chiến lược

Học các nguyên tắc tạo bất kỳ một chương trình coaching hay nội dung khoá học như nghiên cứu ngách, xây dựng kế hoạch kinh doanh, nghiên cứu thị trường, chiến lược giá, bán hàng, phát triển team.

03. Website khoá học & coaching

Bạn có thể tự tạo 1 website khoá học và coaching đầy đủ tính năng tự động. Với website này bạn áp dụng được rất nhiều cách marketing thu hút khách hàng tự động, đồng thời mở rộng ra kinh doanh sản phẩm, dịch vụ hay cửa hàng online.

04. Kỹ năng dạy học online

Hướng dẫn cách bạn có thể nói lưu loát và dễ dàng trước máy quay. Học các tips khác nhau để nói lưu loát, tự tin, cuốn hút học viên.

05. Kỹ năng coaching online

Học các nguyên tắc tạo bất kỳ một chương trình coaching hay nội dung khoá học như nghiên cứu ngách, xây dựng kế hoạch kinh doanh, nghiên cứu thị trường, chiến lược giá, bán hàng, phát triển team.

06. Chuẩn bị & setup khoá học

Học cách xây dựng khoá học, từ research, tạo sườn bài giảng, tạo slide dạy học đẹp, nội dung hay. Tạo khoá học có giá trị cao mà học viên sẵn sàng trả tiền để học bạn.

07. Quay & chỉnh sửa

Tất cả các kỹ thuật bạn cần biết từ quay tới chỉnh sửa một cách dễ dàng nhất ngay cả khi bạn không có bất kỳ kinh nghiệm gì, và không biết phải chỉnh video sao.

08. Marketing & mạng xã hội

Học cách tạo landingpage bán khoá học hay coaching có tỷ lệ chuyển đổi ra đơn cao và có phễu bán hàng tự động để thu hút học viên. Qua SEO và mạng xã hội bạn biết cách tạo nguồn khách hàng tiềm năng vào website và xây dựng thương hiệu mạnh, đáng tin cậy.

09. Affiliate marketing

Trong phần này bạn sẽ được học cách xây dựng hệ thống affiliate tự động để học viên, KOL, influencer và những người khác có thể bán khoá học và chương trình coaching cho bạn. Và cách xây dựng chương trình affiliate mạnh, đáng tin cậy.

10. Bí quyết thành công đỉnh cao

Bí kíp đỉnh cao cách thu hút lượng lead khổng lồ và chuyển đổi thành khách hàng. Tối ưu cả lượng đơn hàng và lợi nhuận. Áp dụng chương này bạn có thể kiếm được thu nhập vài trăm triệu chỉ trong vài giờ làm việc. (Đây là những bí kíp trước đây Nhung chỉ dạy trong chương trình coaching 1:1).