Dạy Học Online Hub

Điều khoản dịch vụ

Contents:

Điều khoản dịch vụ

MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

1. Việc mua:

Khóa học Dạy học Online Hub được thực hiện bằng chuyển khoản ngân hàng; thẻ ATM nội địa và thẻ tín dụng quốc tế hoặc trả góp thông qua nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của chúng tôi Alepay và những thay đổi hoặc nâng cấp tiếp theo đối với hệ thống này có thể để tăng cường các dịch vụ của chúng tôi.

2. Phương thức thanh toán:

Bạn phải cung cấp cho chúng tôi phương thức thanh toán hiện tại, hợp lệ và được chấp nhận (có thể được cập nhật là “Phương thức thanh toán”) để sử dụng Dịch vụ. Điều này không từ bỏ quyền tìm kiếm khoản thanh toán trực tiếp của chúng tôi thông qua bất kỳ phương thức nào khác, nếu Phương thức thanh toán thất bại. Bạn có thể chỉnh sửa thông tin Phương thức thanh toán bằng cách liên hệ với Alepay tại support@alepay.vn . Nếu việc thanh toán không thành công, do hết hạn, không đủ tiền hoặc các lý do khác và bạn không chỉnh sửa thông tin Phương thức thanh toán hoặc hủy tài khoản của mình, bạn vẫn chịu trách nhiệm cho bất kỳ giao dịch mua hoặc khoản phí chưa thanh toán nào và cho phép chúng tôi tiếp tục thanh toán dựa trên Phương thức thanh toán. Điều này có thể dẫn đến thay đổi ngày thanh toán của bạn. Chúng tôi sử dụng nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của bên thứ ba để tạo điều kiện sử dụng Phương thức thanh toán của bạn hoặc sử dụng các phương thức thanh toán trực tiếp truyền thống nhằm thuận tiện cho việc sử dụng dịch vụ của bạn. Điều khoản thanh toán của bạn sẽ dựa trên Phương thức thanh toán và có thể được xác định theo thỏa thuận giữa bạn và tổ chức tài chính của bạn, công ty phát hành thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc nhà cung cấp khác của Phương thức thanh toán bạn đã chọn. Chúng tôi từ chối tất cả các khoản nợ liên quan đến bảo mật của Phương thức thanh toán. Bạn sẽ chịu trách nhiệm giải quyết mọi tranh chấp với tổ chức tài chính, công ty phát hành thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc nhà cung cấp khác của Phương thức thanh toán đã chọn của bạn.

3. Thời gian thanh toán:

Bạn phải hoàn thành đơn hàng sau 5 phút kể từ lúc đăng ký. Sau thời gian này, đơn hàng sẽ không được chấp nhận khi có sự thay đổi giá.

4. CHÍNH SÁCH HOÀN KHÓA HỌC. 

Chính sách hoàn khóa học áp dụng với cả gói “Full Starter Kit” và “Pro teaching Kit”.

Chính sách hoàn tiền chỉ áp dụng khi gói coaching CHƯA BẮT ĐẦU.

– Với khóa học mua qua chuyển khoản: chính sách hoàn tiền áp dụng trong vòng 7 ngày kể từ lúc bạn đặt đơn hàng (không tính thời gian từ ngày chuyển khoản mở đơn hàng). Cách hoàn: liên lạc fanpage, cung cấp mã đơn hàng, email và số tài khoản để yêu cầu hoàn tiền. Tiền sẽ được hoàn cho bạn trong vòng 5 ngày làm việc. 

– Với khóa học mua qua thanh toán thẻ trên hệ thống Alepay: chính sách hoàn tiền áp dụng tới 13 giờ 30 phút ngày thứ 7 kể từ lúc bạn đặt đơn hàng (không tính thời gian từ ngày chuyển khoản mở đơn hàng). Ví dụ bạn mua từ thứ 3 ngày 27 tháng 6 năm 2023. Thì hạn cuối yêu cầu hoàn tiền là 13 giờ 30 phút ngày 4 tháng 7 năm 2023. Cách hoàn: liên lạc fanpage, cung cấp mã đơn hàng, email và số tài khoản để yêu cầu hoàn tiền. Chỉ hỗ trợ giao dịch có cung cấp thông tin đầy đủ và KHỚP với giao dịch ghi nhận trên hệ thống trước đó. Tiền sẽ được hoàn cho bạn trong vòng 5 ngày làm việc. 

-Phí xử lý hoàn tiền áp dụng cho hoàn tiền 1 phần hoặc toàn bộ (không phân biệt giá trị giao dịch) là 4.400 VNĐ/giao dịch (bốn ngàn bốn trăm Việt Nam đồng cho 1 giao dịch).

  • Phí xử lý hoàn tiền được thu ngay thời điểm Alepay duyệt yêu cầu hoàn tiền (trừ vào số tiền được hoàn).

Không áp dụng hoàn tiền đối với khóa học trả góp.

– Giao dịch lỗi sẽ được hoàn tiền không tốn phí. Quý khách vui lòng liên hệ fanpage trong trường hợp giao dịch lỗi. 

Sau khi đã xác nhận các thông tin của khách hàng cung cấp về giao dịch không thành công, tùy theo từng loại tài khoản khách hàng sử dụng mà việc hoàn tiền sẽ có thời gian khác nhau:

(i). Thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank: hoàn tiền trong vòng 48h làm việc.

(ii). Thẻ ATM (ngoài Vietcombank): hoàn tiền trong 1 tuần làm việc.

5. Điều khoản trả góp:

  • Không áp dụng hoàn tiền cho phương thức thanh toán trả góp.
  • Mã giảm giá vẫn hoạt động cho phương thức thanh toán trả góp.
  • Xem thêm hướng dẫn thanh toán trả góp cho khóa học DHOH ở đây.

Quy định của ngân hàng hỗ trợ dịch vụ trả góp

5.1. Lãi suất trả góp: 0%; Chủ thẻ KHÔNG cần liên hệ đến Ngân hàng để chuyển đổi giao dịch;

5.2. Giao dịch trả góp chỉ được thực hiện cho chủ Thẻ tín dụng Quốc tế được phát hành bởi các Ngân hàng có hỗ trợ trả góp (danh sách Ngân hàng quy định ở điều 1, phụ lục này) và mua hàng, thanh toán qua HKD Phùng Thị Thảo Nhung có liên kết chương trình trả góp với Ngân Lượng; Không áp dụng cho Thẻ phụ, Thẻ doanh nghiệp;

5.3. Giá trị giao dịch thanh toán từ 3,000,000 VNĐ trở lên sau khi đã trừ các giảm giá (nếu có)

5.4. Chủ thẻ không phải trả chi phí chuyển đổi giao dịch nào trừ các Ngân hàng có quy định riêng tại Phụ lục này;

5.5. Chủ thẻ không được huỷ giao dịch trả góp sau khi giao dịch đã chuyển sang trả góp;

Các trường hợp không được đăng ký dịch vụ trả góp

5.6. Tài khoản thẻ tín dụng của Chủ thẻ đang trong tình trạng chậm thanh toán;

5.7. Hiệu lực còn lại của Thẻ tín dụng ít hơn thời hạn đăng ký trả góp;

5.8. Chủ thẻ vi phạm các Điều khoản & Điều kiện khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế của TCPHT hoặc TCTTT;

5.9. Giao dịch đã lên sao kê.

6. Thư xác nhận đặt đơn hàng

Trong vòng 60 phút kể từ khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thư xác nhận thông tin chi tiết vé đã thanh toán thông qua địa chỉ thư điện tử (email) mà bạn đã cung cấp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp các thông tin về địa chỉ email/ số điện thoại di động bạn nhập không chính xác dẫn đến không nhận được thư xác nhận của Chúng tôi. Bạn vui lòng kiểm tra kỹ lại các thông tin này trước khi thực hiện thanh toán.

Nếu bạn cần hỗ trợ hay thắc mắc, khiếu nại về thư xác nhận khóa học, vui lòng liên hệ fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Trong trường hợp nhập sai email, vui lòng liên hệ fanpage, cung cấp mã đơn hàng và màn hình nền hình chụp giao dịch để được đổi địa chỉ email chính xác.

Email xác nhận thông tin đặt khóa học có thể đi vào hộp thư rác (spam mail) của bạn, vì vậy hãy kiểm tra chúng trước khi liên lạc với chúng tôi.

7. Thuế:

Phí hoạt động đã bao gồm các loại thuế theo yêu cầu của pháp luật. Bạn đồng ý rằng khoản phí của bạn phải chịu tất cả các khoản thuế, nghĩa vụ thuế, phí, lệ phí và / hoặc chi phí hiện hành, tuy nhiên có thể có hiệu lực và liên quan đến bất kỳ khoản thuế nào được giới thiệu tại bất kỳ thời điểm nào trong tương lai. Bạn đồng ý nỗ lực tốt nhất để thực hiện mọi thứ cần thiết và yêu cầu các luật liên quan cho phép, hỗ trợ và / hoặc bảo vệ chúng tôi để yêu cầu hoặc xác minh bất kỳ khoản tín dụng thuế đầu vào nào, đặt ra, giảm giá hoặc hoàn trả cho bất kỳ khoản thuế nào phải trả hoặc phải trả liên quan đến Dịch vụ.

QUY ĐỊNH CỦA KHÓA HỌC

1. Học viên không được tải nội dung video khóa học về.

2. Khóa học không được nhượng lại

Khi bạn mua khoá học, bạn nhận được quyền vào học khoá học của chúng tôi chứ không nhận được quyền sở hữu toàn bộ sản phẩm khoá học. 
Tức là bạn không được nhượng lại khoá học cho người khác.
Nếu bạn cố tình nhượng lại thì người đó thì có thể sẽ bị khoá tài khoản mãi mãi do đăng nhập trên IP khác của bạn. 
Bên cạnh đó sẽ phải đăng nhập trên chính tài khoản của bạn (mãi mãi không được thay đổi) và vào group hỗ trợ cũng phải đăng nhập từ facebook của chính bạn. 
Không được thay đổi tài khoản đã mua từ khoá học khi chuyển nhượng cho người khác cũng như thay đổi thông tin người được vào hỗ trợ khoá học.  

3. Các thử thách cho học viên DHOH

Chương trình thử thách cho học viên có 2 loại, một là dành cho học viên còn trong gói coaching, hai là cho toàn thể các học viên. Trước mỗi đợt tổ chức, DHOh sẽ thông báo đến các Học Viên trên nhóm Facebook. Học viên vui lòng đăng ký ở đường dẫn được cung cấp để DHOH có thể sắp xếp hỗ trợ tốt hơn.

DHOH có quyền sử dụng hình ảnh, kết quả của thử thách trong việc quảng bá trên các kênh liên kết với DHOH. Tham gia thử thách đồng nghĩa với việc đồng ý cho DHOH sử dụng thông tin, hình ảnh và kết quả của chiến dịch thử thách trong đợt đăng ký.

4. Chương trình mở rộng networking cho toàn thể học viên

Chương trình mở rộng kết nối networking sẽ được tổ chức 1 lần trong 1 đến 2 tháng. Trước mỗi đợt tổ chức, DHOh sẽ thông báo đến các Học Viên trong nhóm Zalo chung và trên nhóm Facebook. Học viên vui lòng đăng ký ở đường dẫn được cung cấp để DHOH có thể sắp xếp hỗ trợ tốt hơn.

DHOH có quyền sử dụng hình ảnh buổi networking trong việc quảng bá hình ảnh buổi giao lưu mở rộng networking. Tham gia chương trình mở rộng kết nối networking đồng nghĩa với việc đồng ý cho DHOH sử dụng thông tin, hình ảnh và kết quả của buổi mở rộng kết nối networking đó.

5. Chương trình live coaching cho toàn thể học viên

DHOH có quyền sử dụng hình ảnh buổi live coaching trong việc quảng bá hình ảnh buổi coaching. Nếu học viên không muốn hình ảnh và tên mình được xuất hiện vui lòng tắt camera và đổi tên.

QUY ĐỊNH GÓI COACHING

1. Thời hạn gói coaching

Gói coaching sẽ bắt đầu từ lúc học viên được hỗ trợ giải đáp liên quan tới sản phẩm số trong group Zalo của học viên hoặc khi bắt đầu buổi coaching đầu tiên.

Gói Full Starter Kit có tổng thời hạn 2 tuần (tính cả ngày cuối tuần, không tính ngày lễ quốc gia được nghỉ) gồm 3 buổi coaching.

Gói Pro Teaching Kit có tổng thời hạn 3 tháng (tính cả ngày cuối tuần, không tính ngày lễ quốc gia được nghỉ) gồm 12 buổi coaching.

Mỗi buổi coaching có thời hạn là 1 giờ. Nếu kéo dài hơn sẽ được tính 1 giờ là 1 buổi mới.

Thời gian làm việc của DHOH là từ 8 giờ sáng tới 5 giờ chiều từ thứ 2 đến thứ 7. Liên lạc ngoài giờ trên vui lòng cho nhóm thêm thời gian để sắp xếp. Trong trường hợp trong giờ làm việc mà không có người trả lời, vui lòng liên hệ quản lý Dương (0356807717).

Để đặt lịch hẹn coaching, học viên vui lòng điền vào file Quy trình của mỗi học viên và báo với DHOH để sắp xếp lịch hẹn phù hợp.

TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

Điều khoản Alepay

Chính sách này được làm và công bố ban hành ngày 01/03/2017 tại Công ty Cổ phần Ngân Lượng, pháp nhân chủ quản cổng thanh toán trực tuyến Alepay.vn.

Bạn là người dùng có tài khoản đăng ký tại Alepay.vn, mặc nhiên chấp nhận nội dung chính sách này với những điều cụ thể sau đây.

Điều 1: Thu thập thông tin

Alepay.vn sẽ thu thập địa chỉ IP và các thông tin web tiêu chuẩn khác của bạn như: loại trình duyệt, các trang bạn truy cập trong quá trình sử dụng dịch vụ, thông tin về máy tính và thiết bị mạng v.v… cho mục đích bảo mật và an toàn giao dịch.

Nếu bạn mở tài khoản thanh toán, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp trung thực và chính xác những thông tin sau:

Thông tin nhân thân và liên hệ (đối với tổ chức và cá nhân) như: tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ, điện thoại, email, giấy tờ hợp pháp (như CMTND, GPKD, ĐK MST) v.v…

Thông tin tài chính như thông tin số tài khoản ngân hàng để nhận tiền…

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thu thập thêm thông tin về bạn từ bên thứ ba như ngân hàng, các tổ chức tín dụng vàdịch vụ thanh toán, nhà cung cấp dịch vụ mạng v.v…

Chúng tôi cũng có thể thu thập thêm các thông tin khác về bạn từ nhiều nguồn vàbằng các phương thức khác nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và phục vụ bạn tốt hơn.

Điều 2: Đặt Cookies

Khi bạn truy cập Alepay.vn hoặc bất kỳ địa chỉ nào do Alepay cung cấp, chúng tôi (hoặc bên thứ ba được thuê để theo dõi hoặc thống kê hoạt động của website) sẽ đặt một số File dữ liệu nhỏ gọi là Cookies lên đĩa cứng hoặc bộ nhớ máy tính của bạn.

Một trong số những Cookies này có thể tồn tại lâu để thuận tiện cho bạn trong quá trình sử dụng, ví dụ như: lưu Email của bạn trong trang đăng nhập để bạn không phải nhập lại v.v…

Chúng tôi sẽ mã hóa các File Cookies để bảo mật, bạn có thể cấm Cookies trên trình duyệt của mình nhưng điều này có thể ảnh hưởng đến quá trình sử dụng Alepay của bạn.

Điều 3: Lưu trữ và Bảo vệ thông tin

Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn tại các máy chủ đặt tại Việt Nam.

Chúng tôi bảo vệ những thông tin này bằng nhiều phương tiện bảo vệ vật lý (ví dụ: kiểm soát ra vào tòa nhà có chứa máy chủ), điện tử (ví dụ: tường lửa, mã hóa dữ liệu) và quy trình làm việc của đội ngũ nhân viên vận hành.

Điều 4: Sử dụng thông tin

Mục tiêu cao nhất của chúng tôi là cung cấp một môi trường thanh toán trực tuyến an toàn, tiện lợi, hiệu quả vàliên tục cải tiến. Vì vậy chúng tôi sẽ dùng thông tin cá nhân của bạn để:

Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ vàchăm sóc khách hàng.

Thực hiện giao dịch thanh toán vàgửi các thông báo trong quá trình giao dịch.

Xử lý khiếu nại, thu phí vàgiải quyết sự cố.

Ngăn chặn các hành vi có nguy cơ rủi ro, bị cấm hoặc bất hợp pháp và đảm bảo tuân thủ đúng chính sách “Thỏa thuận người dùng”.

Đo đạc, tùy biến và cải tiến dịch vụ, nội dung và hình thức của website.

Gửi bạn các thông tin về chương trình Marketing, các thông báo vàchương trình khuyến mại.

So sánh độ chính xác của thông tin cá nhân của bạn trong quá trình kiểm tra với bên thứ ba.

Điều 5: Chia sẻ thông tin với những người dùng khác

Để thực hiện giao dịch thanh toán, chúng tôi phải chia sẻ một số thông tin cá nhân của bạn với những cá nhân hoặc tổ chức mà bạn giao dịch, bao gồm: thông tin liên lạc, ngày đăng ký, số giao dịch thành công trong quá khứ, tình trạng xác minh tài khoản…

Trong trường hợp cần thiết chúng tôi có thể cung cấp cho người Mua thông tin liên hệ của bạn để thực hiện đối soát giao dịch hoặc khiếu nại.

Chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin tài chính của bạn cho bất kỳ ai trừ khi có sự đồng ý của chính bạn hoặc khi chúng tôi buộc phải tuân thủ theo các quy định pháp luật hoặc khi có yêu cầu từ cơ quan công quyền có thẩm quyền

Điều 6: Chia sẻ thông tin với bên thứ ba

Các nhà thầu ký hợp đồng làm dịch vụ cho chúng tôi trong phạm vi hoạt động của NgânLượng.vn (ví dụ: chống gian lận, marketing, công nghệ). Hợp đồng của chúng tôi luôn quy định rằng những nhà thầu đó không được sử dụng thông tin cá nhân của bạn vào mục đích nào khác ngoài phạm vi hợp đồng hoặc cho lợi ích riêng của họ;

Những công ty mà chúng tôi dự kiến sát nhập hoặc mua lại. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ yêu cầu pháp nhân mới tuân thủ chính sách quyền riêng tư này. Nếu thông tin cá nhân của bạn được sử dụng ngoài phạm vi chính sách này, bạn sẽ phải nhận được thông báo trước;

Các cơ quan thực thi pháp luật hoặc cơ quan công quyền có thẩm quyền, hoặc các bên thứ ba khác trong các trường hợp:

Có yêu cầu của tòa án hoặc các thủ tục pháp lý tương tự;

Chúng tôi buộc phải làm vậy để tuân thủ các quy định của pháp luật;

Chúng tôi đang hợp tác với một cuộc điều tra của cơ quan thi hành pháp luật;

Chúng tôi tin rằng việc tiết lộ thông tin cá nhân của bạn là cần thiết để ngăn chặn thiệt hại về vật chất hoặc tài chính, để báo cáo những hành vi nghi ngờ là phạm pháp hoặc để điều tra những vi phạm chính sách “Thỏa thuận người dùng”;

Bất kỳ bên thứ ba nào khác nếu được sự đồng ý của bạn.

Ngoài những phạm vi được mô tả nói trên, NgânLượng.vn sẽ không bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào khác!

Điều 7: Thay đổi thông tin

Bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng tương ứng. Tuy nhiên chúng tôi sẽ lưu lại những thông tin bị thay đổi để chống các hành vi xóa dấu vết gian lận.

Alepay.vn có quyền thay đổi nội dung chính sách này và có trách nhiệm báo trước cho bạn thông qua website và/hoặc email 7 ngày trước khi chính thức áp dụng.

Share
Khóa học kinh doanh
Đào tạo Online Course và Coaching Skills
The most complete teaching business course you will find!