Bản báo cáo kết quả cho:

Cách dạy học

Không có kinh nghiệm trong dạy học hoặc bạn không tự tin với việc nói lưu loát trước camera hay trước đám đông cũng không phải là một vấn đề lớn cản trở việc bắt đầu một dự án kinh doanh dạy học online.

Khi mới bắt đầu Nhung cũng như vậy, không phải là người giỏi ăn nói, hay có kinh nghiệm về dạy học online, hoàn toàn là số 0.

Nhưng khi bạn bắt tay vào làm chương trình dạy học, bạn sẽ học các kỹ năng cực kỳ nhanh kể cả khi bạn không phải là người tự tin.

Để khởi đầu dễ dàng cho những bạn yếu về kỹ năng nói, Nhung khuyên bạn nên bắt đầu với khoá học online quay sẵn để bạn nâng cao kỹ năng dạy học.

Với khoá học quay sẵn video, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, cắt hay quay lại đoạn mà bạn chưa thấy hài lòng.

Coaching thì cần tự tin hơn trong việc nói, nên tốt nhất bạn có thể không làm coaching hoặc làm sau này khi đã có kinh nghiệm xây dựng trong quá trình dạy học qua khoá học online. Bạn sẽ thấy làm từng bước như vậy thì nhẹ nhàng hơn.

Chuyên gia trong lĩnh vực

Health and Fitness

Sức khoẻ và thể thao là ngành có tốc độ phát triển cực kỳ mạnh. Xã hội càng phát triển, mức sống tăng thì nhu cầu của con người cần đến các huấn luận viên dinh dưỡng, thể hình, PT,…

Đây là thời điểm cực kỳ tuyệt vời để bắt đầu trong ngành sức khoẻ & thể thao. Chính vì thu nhập cao và nhu cầu lớn nên ngành này càng lúc càng cạnh tranh.

Cách tốt nhất là bạn phải chọn 1 ngách sâu hơn, cụ thể và khác biệt. Ví dụ ai cũng làm huấn luận viên thể thao (PT) cho người trẻ thì bạn làm cho trẻ em hay người lớn gặp vấn đề về sức khoẻ.

Có thể kiếm được bao nhiêu?

Điều tuyệt vời trong mảng này là khách hàng liên tục trả tiền hàng tháng. Ví dụ, bạn có 50 người theo chương trình tập luyện giảm cân online và trả 2 triệu/tháng, thì bạn chắc ăn thu nhập 100 triệu/tháng.

à quá trình tập là liên tục chứ không chỉ dừng lại 1-2 tháng, nên nguồn tiền bạn rất đều mà không phải liên tục tìm học viên mới.

Bạn cũng có thể tạo các chương trình hoàn toàn tự động để học viên dễ dàng học ở bất kỳ lúc nào, nơi đâu.

Bạn cũng có thể tính phí cao hơn với chương trình 1:1 với mức giá tầm 8-10 triệu/tháng/1 người.

Tổng cộng bạn có thể kiếm được thu nhập 100-200 triệu/tháng không khoá. Đặc biệt bạn là một KOL, 1 người có tầm ảnh hưởng trong ngành ví dụ như Hana Giang Anh thì thu nhập cao gấp mấy lần.

Dự án mới kinh doanh về dạy học?

Fitness

Hầu hết chúng ta đều muốn trở nên xinh đẹp và cân đối. Nhưng cũng có rất ít người biết cách làm thế nào để đạt được điều đó. Mọi người thường quá bận rộn với công việc và học tập, đến nỗi họ không thể tự mình sắp xếp thời gian tập luyện.

Do đó, những người huấn luyện viên thể hình sinh ra để giúp họ. Cái hay của ngách này chính là bạn có thể xây dựng một cộng đồng những người sẵn sàng đăng kí trả tiền cho bạn hàng tháng.

Chẳng hạn như, bạn có 50 người theo dõi kênh online của bạn, và mỗi người trả cho bạn 20$/tháng, vậy thì mỗi tháng bạn đã có chắc chắn 1000$ trong tay rồi. Đó chính là sức mạnh của những chương trình, khóa học online.

 1. Huấn luyện viên thể hình cá nhân
 2. Hướng dẫn tập luyện tại nhà
 3. Cách để giữ dáng khi mang thai
 4. Cách để hình thành cơ bắp
 5. Fitness
 6. Yoga
 7. Nhảy, khiêu vũ
 8. Lớp dạy tập calisthenics
 9. Lớp học thể hình
 10. Múa bụng
 11. Krav Maga
 12. Làm thế nào để có được thân hình cân đối và khỏe mạnh
 13. Chuẩn bị cho cuộc chạy marathon đầu tiên
 14. Hiking
 15. Crossfit
 16. Võ thuật
 17. Múa ba lê

Dinh dưỡng và giảm cân

Giảm cân là một trong những công việc được trả lương cao nhất cho các huấn luyện viên thể hình trên toàn thế giới. Ở trên thế giới ngách này cạnh tranh rất cao, tuy nhiên, ở Việt Nam, lĩnh vực trực tuyến này vẫn còn rất sơ khai.

 1. Cách thức giảm cân hiệu quả
 2. Giảm cân và dinh dưỡng
 3. Lập kế hoạch bữa ăn
 4. Siêu thực phẩm
 5. Thảo dược

Sức khỏe

Chúng ta ai cũng biết, không có gì quan trọng hơn hai từ “Sức khỏe”. Đó là lý do, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ thị trường ngách tiềm năng này.

 1. Mát-xa
 2. Phytotherapy
 3. Dinh dưỡng
 4. Khí công
 5. Quá trình điều trị sức khỏe
 6. Spa
 7. Thiền
 8. Mát-xa mặt
 9. Mát-xa thể thao
 10. Sơ cứu
 11. Sức khỏe
 12. Sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc
 13. Y tá
 14. Fysiotherapy
 15. Thay đổi cuộc sống với cách ngủ tốt hơn
 16. 10 cách dễ dàng để đối phó với căng thẳng lo âu
 17. Detox
Sẵn sàng để bắt đầu dự án kinh doanh dạy học online siêu lợi nhuận của bạn?