Bản báo cáo kết quả cho:

Cách dạy học

Bạn chưa có kinh nghiệm làm việc, không có sở thích hay đam mê nào trong một lĩnh vực cụ thể sẽ vô cùng khó để phát triển một chương trình dạy học có giá trị cao.

Với nghề dạy học online, để tồn tại được bạn cần đem lại giá trị mà người khác có thể học từ bạn. Và đó chính là cái bạn có thể kiếm được tiền.

Vậy bạn phải làm cách nào?

Hãy phân tích, nhìn lại chính bản thân mình:

Bạn giỏi về 1 cái gì hơi nổi trội? Điều này có thể là bất kỳ cái gì, từ kỹ năng làm việc online, viết nội dung mạng xã hội, làm vườn, chăm sóc trẻ em, freelancer, làm đẹp hay tập fitness, pha chế, làm bánh… kể cả kỹ năng về tiếng Anh, thiết kế…

Bất kỳ cái gì bạn có thể nghĩ ra, hãy liệt kê hết, chọn cái gì bạn thích và bắt đầu phát triển kỹ năng đó mạnh hơn.

Hãy lấy nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đó hơn, kể cả là qua 1 công việc offline hay online (freelancer). Tham gia các cộng đồng và học từ người khác, tham gia một khóa học chuyên sâu về ngách đó, đọc sách về ngách nhiều hơn.

Khi bạn cảm thấy bạn thấy đủ giỏi, đủ hiểu biết trong lĩnh vực nào đó, thì đấy là lúc bạn có thể đóng gói kiến thức, kinh nghiệm của mình để dạy cho người khác.

Quá trình này nghe có vẻ rất dài, nhưng không đâu, bạn tập trung tầm vài tháng chăm chỉ và học bồi dưỡng đúng trọng tâm thì sẽ tiến bộ cực kỳ nhanh.

Đây là điều Nhung đã kiểm chứng được từ rất nhiều học viên của mình, thậm chí chỉ trong vòng 6 tháng cố gắng, nhiều bạn từ khởi điểm không có gì đã có thể bắt đầu đi coaching.

Đương nhiên là tuỳ đối tượng, tuỳ ngách, tuỳ độ phức tạp của chương trình, ngách bạn chọn, thời gian bạn luyện tập và làm thực tế nữa.

Chúc bạn may mắn!

Chuyên gia trong lĩnh vực

Không có kỹ năng, không có kinh nghiệm

Không có kết quả

Có thể kiếm được bao nhiêu?

Không có kết quả

Dự án mới kinh doanh về dạy học?

Không có kết quả

Sẵn sàng để bắt đầu dự án kinh doanh dạy học online siêu lợi nhuận của bạn?